Top

Quy Chế Hoạt Động

CÔNG TY CP DU LỊCH

VIỆT NAM VNTRAVEL

——————

Số:  29.09/2020/QC-VNTRAVEL   

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

Hà Nội, ngày 29 tháng 09 năm 2020    

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

I. NGUYÊN TẮC CHUNG

 

 1. Ứng dụng Dinogo tại Việt Nam có địa chỉ

https://apps.apple.com/vn/app/dinogo-vui-l%C3%A0-%C4%91i-%C4%91i-l%C3%A0-vui/id1459487385

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dinogo.android&hl=en

 (Sau đây gọi tắt là “Ứng dụng Dinogo”) cung cấp dịch vụ (i) Đặt phòng khách sạn trực tuyến; (ii) Đặt vé máy bay trực tuyến; (iii) Đặt vé tham quan buổi biểu diễn, vé tour tham quan ngắm cảnh, (iv) Đặt vé tàu, vé xe trực tuyến và (v) Đặt phiếu giảm giá dịch vụ ăn uống.

 1. Tất cả nội dung trong Quy chế này được xây dụng theo quy định của pháp luật Việt Nam và tình hình kinh doanh thực tế của Dinogo. Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Khách hàng của Dinogo. Các khách hàng bao gồm thương nhân, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu cung ứng dịch vụ (“Nhà cung cấp”) và các cá nhân và tổ chức có nhu cầu mua dịch vụ trên hệ thống Ứng dụng Dinogo (“Khách hàng”), cũng như các hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại trên Ứng dụng Dinogo có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế này.
 2. Sản phẩm, dịch vụ được đăng tải và bán trên Ứng dụng Dinogo phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật liên quan, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 3. Hoạt động mua bán dịch vụ qua Ứng dụng Dinogo phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dung.
 4. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào Ứng dụng Dinogo phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Ứng dụng Dinogo;
 5. Dinogo giữ quyền sửa đổi, bổ sung nội dung của Quy chế này tùy theo từng thời điểm phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế trên Ứng dụng Dinogo và theo quy định của pháp luật liên quan

II. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Nguyên tắc hoạt động

Ứng dụng Dinogo có loại hình cung cấp dịch vụ là sàn giao dịch thương mại điện tử. Ứng dụng Dinogo cung cấp các dịch vụ đặt vé, đặt chỗ trực tuyến thuộc các lĩnh vực (sau đây gọi tắt là “Dịch Vụ”):

 

 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn;
 • Dịch vụ đặt, giữ chỗ trên máy bay bằng máy tính;
 • Đặt vé tham quan và buổi biểu diễn, vé xem phim;
 • Đặt tour tham quan ngắm cảnh;
 • Hoạt động và trải nghiệm;
 • Đặt mua phiếu giảm giá dịch vụ ăn uống; và
 • Đại lý bán vé tàu, vé xe.

 

Theo đó, Dinogo không trực tiếp cung cấp dịch vụ tới Khách hàng mà chỉ là trung gian giữa Khách hàng và người bán, giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng, giúp kết nối Khách hàng và người bán lại với nhau một cách nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng hiệu quả. Dinogo bán các gói sử dụng dịch vụ trực tuyến với giá phải chăng và/hoặc kèm những lợi ích khác để Khách hàng được sử dụng dịch vụ có giá tốt nhất.

 • Nhà cung cấp muốn tham gia Ứng dụng Dinogo phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 • Ứng dụng Dinogo đóng vai trò quảng cáo, là địa chỉ trung gian cho các doanh nghiệp, cá nhân giao thương với người tiêu dùng. Doanh nghiệp, cá nhân tham gia giao dịch tại Ứng dụng Dinogo tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
 • Hoạt động cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử của Ứng dụng Dinogo được thực hiện theo cơ chế công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.
 • Những vi phạm sau sẽ bị xử lý nghiêm khắc:
 • Chia sẻ dữ liệu vi phạm pháp luật, kinh doanh bất hợp pháp, tổn hại đến cá nhân/ tổ chức khác.
 • Chia sẻ các nguồn dữ liệu văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu liên quan tới chính trị, phản động, phương hại đến trật tự xã hội, an ninh quốc gia.
 • Cung cấp dữ liệu vi phạm luật bản quyền.

 

 1. Mục đích thành lập
 • Tại Việt Nam, xu hướng công nghệ hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, lan rộng tới tất cả các lĩnh vực kinh doanh và đời sống, trong đó, mua sắm online đang là một xu thế phát triển tất yếu trong thời kỳ hội nhập. Chỉ với máy tính hoặc thiết bị di động cầm tay có kết nối mạng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vào tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn các hàng hóa, dịch vụ mà mình đang cần, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhận thấy nhu cầu đó, Ứng dụng Dinogo được thiết lập ra để cung cấp sàn giao dịch thương mại điện tử nhằm mục đích tạo một môi trường kinh doanh, trao đổi, cung ứng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, tiết kiệm chi phí, ưu việt và phù hợp với thuần phong mỹ tục, xu thế hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa và các quy định của pháp luật cho các thương nhân, cá nhân và tổ chức trong hoạt động thương mại, là hệ thống bán đối với các tour du lịch, đặt phòng khách sạn và vé máy bay với chi phí ưu đãi. Ứng dụng Dinogo cũng cung cấp toàn diện và chuyên nghiệp cho khách hàng sử dụng hàng hóa, dịch vụ online, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí để từ đó có thể tập trung và nâng cao việc bán và chăm sóc khách hàng; đồng thời, người tiêu dùng – Khách hàng cũng là những đối tượng được hưởng những giá trị tốt nhất và tiện ích nhất từ sản phẩm và dịch vụ mà các doanh nghiệp cung cấp.

 

chat chat