Top

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của VNPAY

 1. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng phương thức thanh toán VNPAY-QR khi đặt vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn trên Dinogo.
 2. Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:
  • Ưu đãi 5% tối đa 500.000 VNĐ cho đơn hàng đặt vé máy bay từ 2.000.000 VNĐ trở lên. Nhập mã ưu đãi đặt vé máy bay nhận được từ VNPAY-QR. Liên hệ tại website: https://vnpay.vn/Lưu ý: chỉ áp dụng cho giá vé máy bay trước thuế, phí.
  • Giảm thêm 10% giá phòng khách sạn khi nhập mã ưu đãi đặt phòng khách sạn nhận được từ VNPAY-QR, tối đa 2.000.000 VND với đơn hàng khách sạn từ 1.000.000 VNĐ trở lên. Liên hệ tại website: https://vnpay.vn/.
 3. Thời hạn áp dụng ưu đãi: từ ngày 15/05/2020 đến ngày 26/06/2020.
 4. Thời hạn bay đối với đơn hàng vé máy bay: không giới hạn. Thời hạn lưu trú đối với đơn hàng khách sạn: không giới hạn.
 5.  Hành trình áp dụng ưu đãi đối với đơn hàng vé máy bay: các chuyến bay nội địa và quốc tế trên Dinogo
 6. Số lượng ưu đãi có hạn vì vậy chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước.
 7. Mỗi tài khoản (tương ứng với (i) 1 số điện thoại, và (ii) 1 email, và (iii) 1 thẻ tín dụng, và (iv) 1 thiết bị) chỉ tham gia chương trình khuyến mại tối đa 01 lần trong suốt thời gian thực hiện khuyến mãi. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một tài khoản để đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi trong suốt thời gian thực hiện khuyến mãi.
 8. Ưu đãi này không thể áp dụng chung cùng với các voucher, mã khuyến mãi khác của Dinogo.
 9. Ưu đãi chỉ áp dụng cho giao dịch thực hiện thanh toán bằng VND.
 10. Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 11. Dinogo có quyền hủy đơn hàng của khách hàng vi phạm thể lệ chương trình khuyến mãi. Khách hàng vi phạm thể lệ chương trình khuyến mãi được hiểu là: (i)Khách hàng không đáp ứng và/hoặc vi phạm các quy định từ Điểm 1 đến Điểm 10 của thông báo này. (ii)Khách hàng có các biểu hiện gian lận, trục lợi từ việc sử dụng mã ưu đãi của Dinogo.
 12. Dinogo không có trách nhiệm cấp lại các ưu đãi giảm giá bị gián đoạn, bị hủy bỏ do theo quy định tại Điểm 11 thông báo này, lỗi sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.
 13. Dinogo có quyền thay đổi điều khoản và thể lệ của chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước.
 14. Lưu ý: Giá vé máy bay hiển thị trên Dinogo là giá cuối cùng, đã bao gồm thuế phí.
 15. Giới thiệu về VNPAY-QR:
  • VNPAY-QR do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển là giải pháp thanh toán cho phép khách hàng sử dụng TÍNH NĂNG QR-Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng MOBILE BANKING của các ngân hàng trên điện thoại di động và quét mã VNPAY-QR để thanh toán giao dịch.
  • Các điểm nổi bật của VNPAY-QR:
   • Chỉ cần sử dụng Mobile banking của các ngân hàng.
   • Thanh toán an toàn, nhanh chóng, bảo mật.