Top

Ưu đãi giá phòng khách sạn lên đến 5 triệu đồng

 1. Áp dụng cho đơn hàng đặt phòng khách sạn trên Dinogo.
 2. Nhập mã MUAHE18 để giảm thêm 18% giá phòng khách sạn, lên đến 5.000.000 VNĐ. Áp dụng cho các khách sạn trên hệ thống của Dinogo ở mục “HOT DEAL” và có nhãn “Olive”. Xem danh sách khách sạn ưu đãi tại đây.
 3. Thời hạn áp dụng ưu đãi đặt phòng đến hết ngày 31/08/2020.
 4. Thời gian lưu trú: không giới hạn.
 5. Số lượng ưu đãi có hạn vì vậy chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước.
 6. Ưu đãi chỉ áp dụng cho giao dịch thực hiện thanh toán bằng VNĐ.
 7. Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 8. Ưu đãi không thể áp dụng chung cùng với các voucher, mã khuyến mãi khác của Dinogo.
 9. Mỗi tài khoản (tương ứng với (i) 1 số điện thoại, và (ii) 1 email, và (iii) 1 thẻ ngân hàng, (iv) 1 thiết bị, (v ) 1 thông tin liên hệ) được sử dụng mã ưu đãi 01 lần trong suốt thời gian thực hiện khuyến mại. Mỗi khách hàng (gồm cả thông tin liên hệ), chỉ được sử dụng một tài khoản để đăng ký tham gia chương trình khuyến mại trong suốt thời gian thực hiện khuyến mại.
 10. Dinogo sẽ từ chối mã ưu đãi của Khách hàng vi phạm thể lệ chương trình khuyến mại. Khách hàng vi phạm thể lệ chương trình khuyến mại được hiểu là: (i)Khách hàng không đáp ứng và/hoặc vi phạm các quy định từ Điều 1 đến Điều 9 của thông báo này. (ii)Khách hàng có các biểu hiện gian lận, trục lợi từ việc sử dụng mã ưu đãi của Dinogo.
 11. Dinogo không có trách nhiệm cấp lại các ưu đãi giảm giá bị gián đoạn, bị hủy bỏ theo quy định tại Điều 10 thông báo này, lỗi sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.
 12. Dinogo có quyền thay đổi điều khoản và thể lệ của chương trình khuyến mại mà không cần thông báo trước.
 13. Danh sách phòng khách sạn được áp dụng giảm giá trong chương trình và mức giảm giá được Dinogo toàn quyền quyết định.1